khách hàng là thượng đế, uy tín hàng đầu

Sản phẩm mới của máy phát điện Cummins – Biến áp AvK

Mẫu mã mới của máy phát điện Cummins được thiết kế nhằm rút ngắn thời gian giao hàng

 

Công ty máy phát điện Cummins cho biết máy phát điện DIG 140 mới đáp ứng các yêu cầu của những khách hàng muốn rút ngắn thời gian giao hàng và giảm bớt chi phí. Cummins vừa ra mắt dòng sản phẩm mới có máy biến áp thấp, trung bình và cao mang thương hiệu AvK.

 

Công ty có trụ sở chính tại Peterborough, Anh cho biết mẫu máy phát điện mới được tạo ra để đáp ứng nhu cầu thị trường và đặc biệt là đáp ứng các yêu cầu của khách hàng muốn rút ngắn thời gian giao hàng và giảm bớt chi phí.

 

Sản phẩm mới có máy biến áp thấp, trung bình và cao mang thương hiệu AvK

Sản phẩm mới có máy biến áp thấp, trung bình và cao mang thương hiệu AvK

 

Với biên độ DSG và DIG mới của máy biến áp thấp, trung bình và cao, biên độ AvK giờ dao động từ 600 – 11.200 kva. Những máy biến áp này được chứng nhận bởi Underwriters Laboratories Inc (UL), điều này cho phép OEMs tích hợp biến áp AvK vào tổ máy phát điện của họ trước khi được chứng nhận. Biên độ Grid Code Ready cũng đã đáp ứng quy định Grid Code của thế giới.

 

Biên độ điện áp thấp DSG và điện áp trung bình / cao DIG có công suất 50 và 60 Hz. Có 7 mẫu biên độ DSG có mức điện áp từ 400 – 690V với công suất 50 Hz và 480, 600 và 690V với công suất 60 Hz. Các mẫu khác có công suất từ 620 KVA đến 8500 KVA.

 

Trong biên độ DIG cũng có 7 mẫu 50 và 60Hz có công suất từ 580 KVA lên đến 11.200 KVA.

 

Theo Cummins, AvK là biến áp đầu tiên trên thế giới đạt được chứng nhận UL 1004 cho biến áp thấp, trung bình và cao và toàn bộ biên độ được sản xuất tại Craiova, Romania.

 

Cummins cho biết các thành phần tiêu chuẩn của máy có biên độ mới trước khi xuất xưởng đều được chứng nhận và sẵn sàng lắp ráp. Do đó khách hàng được hưởng lợi từ một qui trình đặt hàng hợp lý và thời gian giao hàng cuối cùng chiếm 50% sản phẩm “thiết kế theo đơn đặt hàng”.

 

Những thành phần máy phát điện Cummins có thể đáp ứng nhu cầu của bất cứ khách hàng nào, cũng như phát triển các giải pháp kỹ thuật phù hợp.

 

Trevor French, tổng giám đốc kinh doanh và kiếp thị AvK cho biết: “Chúng tôi tập trung vào truyền thống phát triển sản phẩm riêng biệt cho khách hàng và trong khi điều này vẫn còn là một lựa chọn quan trọng trong danh mục đầu tư của AVK, chúng tôi cũng nhận ra sự cần thiết của việc chi phí hợp lý, phản ứng kịp thời trong một thị trường đầy thử thách và năng động.

 

“Giảm thay đổi đặc điểm kỹ thuật giúp duy trì quy trình sản xuất hiệu quả, cải thiện những nhân tố cơ bản sẵn có, và tận dụng các nhà cung cấp với danh mục mua hàng đa dạng. Các sản phẩm tiêu chuẩn đều được liệt kê trong danh mục sản phẩm của chúng tôi và bao gồm các tính năng tùy chọn để đáp ứng nhu cầu cụ thể “.

 

Tuỳ chọn về tiêu chuẩn biên độ AvK bao gồm các loại máy, chiều dài lõi, số cực, điện áp và tần số, loại chịu lực, chiều cao trung tâm, chân in và trục kết thúc.

 

Cummins cho biết biến áp AvK được sử dụng cho những ứng dụng khác nhau như: khai thác dầu, khí đốt, than, khoáng sản trên đất liền hoặc trên biển; cung cấp điện liên tục, hoạt động song song trong các nhà máy điện, nhà máy công nghiệp, bệnh viện và các tòa nhà cao tầng. Các ứng dụng điện thoại di động bao gồm các phương tiện đường sắt, cần cẩu và năng lượng gió có thể được hoạt động bởi động cơ diesel và động cơ xăng cũng như gió, khí đốt và tua-bin hơi nước.

Posted in Công dụng máy phát điện

Tagged:

About The Author

admin

has blogged 54 posts

Comments are closed.

«